ต่อสู้มะเร็งเต้านมด้วยหนุ่มฮ็อตในมือคุณ Rethink Breast Cancer : Your Man Reminder

หนุ่มฮ็อตๆซิกแพ็ค ถือเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาของผู้หญิงอยู่เสมอๆ และนั่นเป็นที่มาของการนำสิ่งที่ดึงดูดสาวๆมากๆ มาใช้ในการสร้างการจดจำให้กับสาวๆ ในเรื่องมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งเต้านม คือ คือมะเร็งที่มีผู้เป็นกว่า 22.9% จากจำนวนผู้เป็นมะเร็งทั้งหมด (ไม่นับมะเร็งผิวหนัง) และเป็นโรคมะเร็งที่คร่าชีวิตผู้หญิง 4 แสน 5หมื่นคนในปี 2008 โดยคุณผู้หญิงมีโอกาสเป็นมากกว่าคุณผู้ชายถึง 100 เท่า ความโชคดีของมะเร็งเต้านมคือ มีโอกาสรักษาหาย 90% ถ้าในกรณีที่พบในช่วงแรกของการเป็น

ดังนั้นจึงมีองค์กรหลากหลายที่พยายามออกมาพูดถึงให้คุณผู้หญิงตรวจสอบตัวเองอยู่เสมอๆ เพื่อการรักษาแต่เนิ่นๆ เช่นเดียวกับ องค์กรที่ชืิ่อ Rethink แต่การสื่อแบบ Education ธรรมดาๆ อาจจะดึงดูดคุณผู้หญิงไม่เพียงพอ ดังนั้นเขาจึงใช้หนุ่มฮ็อต มาช่วยให้การบอกว่า จะตรวจมะเร็งเต้านมอย่างไรบ้าง โดยผ่านคอนเซปต์ TLC (Touch (บีบซะจนละลายเลย) , Look, Check)

ในโฆษณาตัวนี้ Rethink ต้องการโปรโมท App Your Man Reminder ที่ให้เลือกหนุ่มๆสุดฮ๊อตหลายรูปแบบ มาเตือนสาวๆ ในมือถือ(ทั้ง Android และ iOS)

ด้วยความเข้าใจในตัวคุณผู้หญิง คลิปดังกล่าว มีผู้ชมทะลุ 2 ล้าน และแน่นอน (น่าสนใจมาก) คุณผู้หญิงอายุ 45-64 เป็นกลุ่มที่เข้าชมวีดีโอตัวนี้เยอะที่สุด เมื่อเราเข้าใจในความคิดและความสนใจของกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการสื่อสารออกไป ใส่ความคิดสร้างสรรค์เพิ่ม เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการดูแลตัวเองได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนั้น เราสามารถส่ง Postcard เพื่ออวยพรและเตือนในวันเกิด และสามารถไปบริจาคเงินในเว็บได้ด้วย

อ้างอิง: http://rethinkbreastcancer.com/

โหลด App ได้ที่นี่ครับ: http://itunes.apple.com/us/app/your-man-reminder/id467911146?mt=8

Sharing is Caring :