Review พื้นที่ส่วนกลางบ้านเพียงเพลิน

Published on December 24th, 2012 | by Jexep

0

บ้านเพียงเพลิน by SANSIRI – มนต์เสน่ห์หัวหิน ที่ใช่สำหรับคุณ

LINE it! เพิ่มเพื่อน

หลายคนคงอาจจะเคยไปหัวหิน จนนับครั้งไม่ถ้วน.. แต่หลายคนคงอาจจะนึกถึงเพียง ชายทะเล อาหารทะเล และ อาหารอร่อยๆหลายที่ ซึ่งนอกจากเรื่องเหล่านั้นแล้วมนต์เสน่ห์หัวหินจริงๆ ยังมีให้คุณสัมผัสอยู่ไม่น้อย

บ้านเพียงเพลินของ มีมนต์เสน่ห์ของหัวหินอยู่ เพื่อให้คนที่อยากซึมซับกับบรรยากาศของหัวหินในเรื่องสถาปัตยกรรม และ วิถีชีวิตที่ร่มรื่น โปร่งสบาย ได้รับบรรยากาศของหัวหินในปี 1970 จริงๆ

ซึ่งเมื่อพูดถึงบ้านเพียงเพลิน เหมาะมากครับสำหรับคนที่อยากได้คอนโดที่มีมนต์เสน่ห์ของหัวหิน ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศที่ร่มรื่น เพลินๆกับพื้นที่โปร่งสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆในวันพักผ่อน นอกจากนั้นก็อยู่เยื้องไปทางเขาตะเกียบ อยู่ที่ซอยหัวหิน 97 ซึ่งเขาตะเกียบยังคงมีกลิ่นอายของวิถีชีวิตแบบหัวหินอยู่ครบ ต่างกับตรงโซนเมืองที่เริ่มมีห้างต่างๆ ขึ้นมาตาม Lifestyle ที่เปลี่ยนไป

แผนที่บ้านเพียงเพลิน

โดยซอยหัวหิน 97 จะเชื่อมต่อไปยังถนนเพชรเกษมเพื่อวิ่งต่อไปยังปราณบุรีได้ด้วย และ ไม่ห่างจากตัวเมืองหัวหินมากนัก ซึ่งให้ความสะดวกสบาย แต่ก็ยังอยู่ภายในกลิ่นอายของหัวหินอยู่
รูปแบบคอนโดบ้านเพียงเพลิน(ทางเข้า)

เพราะด้วย concept ที่ตั้ง และความเป็นแสนสิริ จึงทำให้คอนโดบ้านเพียงเพลินที่เป็นห้องที่มองเห็นวิวทะเลนั้น จองหมดแล้วครับ! ตอนนี้จะเหลือก็แต่ส่วนที่ติดกับ Facility ต่างๆ

รูปแบบคอนโดบ้านเพียงเพลิน

ราคาเริ่มต้นของบ้านเพียงเพลินนั้นอยู่ที่ 1.55 ล้านบาท ตอนนี้น่าจะยังเป็นการลงทุนเพื่อพักผ่อนที่คุ้มค่านะครับ ^^ (พื้นที่ส่วนกลางออกแบบเป็นเหมือนบ้านสมัยก่อนที่มีความโปร่งอยู่ สวยดีครับ)

พื้นที่ส่วนกลางบ้านเพียงเพลิน

นอกจากนั้นผมเองก็มีโอกาสได้ไปเยี่ยมชมถึงสถานที่ขายของจริงที่หัวหินเลย ซึ่งได้เข้าไปดูห้องตัวอย่าง 2 แบบคือ 2 ห้องนอน กับ Studio (ครัวแยก) ซึ่งได้เห็นการจัดระเบียบของห้องได้ดี เข้ากับคอนเซ็ปของหัวหิน (โดยเฉพาะการขี่ม้า) เป็นอย่างดี

2 ห้องนอน: (60 ตารางเมตร)

Studio: (29.7 ตารางเมตร)

นอกจากนั้นยังมี Party ย้อนยุคแบบหัวหิน 1970 นำเอาของขึ้นชื่อของหัวหิน

ไม่ว่าจะเป็น ผัดไท ปลาหมึกปิ้ง หมูย่าง ข้าวเหนียว โรตี หรือ ชาชัก เครื่องดื่มย้อนยุคอย่าง น้ำจรวด (น้ำหวานผสมโซดา) มาเสิร์ฟให้ทานกันตลอดงาน (จนอิ่มไม่ได้กินอะไรมากตอนข้าวเย็น) นอกจากนั้นก็มี ปากระป๋อง สอยดาว รวมถึงคอนเสิร์ตชิลๆจากวงที่หัวหินด้วยครับ ^^

เรียกได้ว่า นอกจากจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์หัวหินจากบ้านเพียงเพลินแล้ว ยังได้สัมผัสจากงานที่บ้านเพียงเพลินจัดขึ้นอีกด้วยครับ ^^

ถ้าชอบเราขอให้ช่วยแชร์ ^^

Tags: , , ,


About the Author

สุรศักดิ์ เหลืองอุษากุล / Surasak Lhueng-u-sakul (Jexep) นักกลยุทธการตลาด การตลาดดิจิตอล และ การตลาดออนไลน์ (Strategic Planner, Digital Marketing, Online Marketing) นักพูด / กรรมการ ฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย / นักกลยุทธการตลาดผู้ชนะเลิศรายการ เกมกลยุทธ์ ปีที่ 2 (รายการ Reality การตลาด บน Modern 9 TV)Comments are closed.

Back to Top ↑